Tuyển ctv bán hàng hoa hồng cao

Đăng bởi admin vào T2, 09/03/2018 - 22:13
Giới tính
Tình trạng công việc hiện tại của bạn
Tình trạng hôn nhân

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

Cộng tác viên truy cập vào website: Gianhangxanh.com lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm chỉ cần save lại là dùng được, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ quá  SĐT :0967010098, hoặc chat trực tiếp trên  Fanpage Gianhangxanh.com để đặt hàng.

Bước 1: Cộng tác viên đặt cọc 100.000 đ để lấy hàng mẫu về để tư vấn cho khách hàng về mùi hương và cho khách hàng trải nghiệm ,hàng mẫu dùng hết Gianhangxanh sẽ cung cấp thêm mà không thu thêm phí . Các bạn cũng có thể tự nhập hàng theo bảng giá bán buôn mà Gianhangxanh cung cấp rồi bán lại cho khách theo giá bán lẻ .

Bước 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook  cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:
Tên khách hàng

Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt

Chúng tôi có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Hải phòng, Hà nội phí ship 15.000 , ngoại thành Hải Phòng, Hà nội cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển Tín thành,Viettel,Bưu điện ….

Những câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online ?

Trả lời: Bạn phải trên 18 tuổi và có tài khoản ngân hàng để thực hiện chuyển tiền và nhận tiền trong quá trình làm việc.

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Đối với các bạn cộng tác viên đạt mốc hoa hồng >=100k có thể yêu cầu chúng tôi chuyển khoản hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận tiền,

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại Gianhangxanh.com của được chấp nhận bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.com, webtretho.com, giới thiệu bạn bè…

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Gianhangxanh.com vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SDT : 0967010098 ( Zalo)  để được giải đáp.

 QUYỀN LỢI CỦA BẠN

1. Đối với các CTV chuyển cho shop vận chuyển

– CTV sẽ được hưởng 25k + 5% giá trị sp bán được (Ví dụ :nếu bạn bán được một lít tinh dầu hoa hồng trị giá 2.500.000 cho 1 cơ sở bán buôn tinh dầu bạn sẽ được hưởng 25.000+(2.500.000x5%)= 150.000)

2. Đối với các CTV  tự nhập hàng về bán

Chênh lệch giữa giá bán buôn và bán lẻ của tinh dầu thiên nhiên rất lớn .Khoản tiền chênh lệch bạn kiếm được sẽ lãi gấp nhiều lần số tiền bạn nhập hàng vì tinh dầu là mảng kinh doanh có lợi nhuận rất lớn có thể từ 25 đến cả chục triệu đồng mỗi đơn hàng nhập của các cơ sở kinh doanh tinh dầu .

(Ngoài ra đối với CTV tự vận chuyển: Giá bán có thể giảm hoặc kê lên so với shop tùy vào bạn,kê lên thì bạn lời nhiều hơn ,bạn mới ra bán hàng muốn thu hút khách thì bán rẻ hơn đồng nghĩa lời ít hơn.)

THƯỞNG THEO DOANH SỐ BÁN HÀNG
Từ 30SP/THÁNG : THƯỞNG 100K
Từ 60SP/THÁNG : THƯỞNG 250K
Từ 90SP/THÁNG : THƯỞNG 400K
***Các bạn có doanh số ổn định hoặc tăng sẽ được thưởng nóng thêm từ 100-500k

·         Gianhangxanh.com sẽ thanh toán tiền hoa hồng cho các bạn vào cuối thàng. Nếu tiền hoa hồng của bạn > 500k, chúng tôi sẽ chịu phí chuyển tiền. Nếu tiền hoa hồng của bạn < 500k thì bạn sẽ chịu phí chuyển khoản nhé.
·         Bạn hoàn toàn yên tâm về cách làm việc của Gianhangxanh.com: Uy tín – Chính Xác – Vui Vẻ.
·         Bạn thắc mắc khi bạn giới thiệu được khách hàng mà Gianhangxanh.com không cộng hoa hồng thì sao? Muốn kiểm tra thì như thế nào? Bạn hoàn toàn yên tâm nhé, khi giao dịch khách hàng thành công, bạn có thể tự liên hệ với khách của bạn là Gianhangxanh.com đã gửi hàng chưa nhé!