Kinh nghiệm khởi nghiệp

Vốn ít nên kinh doanh gì bây giờ trong năm 2018 ,2019

Đăng bởi admin vào T6, 09/21/2018 - 16:44
Có nhiều bạn lầm tưởng để kinh doanh cần rất nhiều vốn thì mới có thể thành công được. Tất nhiên điều đó không hoàn toàn sai nhưng những tấm gương các bạn bắt đầu khời nghiệp với số vốn hạn chế và gần như không có gì thì đầy ra đấy, bản thân mình cũng có rất nhiều bạn bè bắt đầu khởi nghiệp với con số không và đã rất thành công, cũng có những người bạn được gia đinh đầu tư cả trăm triệu khai trương hoành tráng vô cùng nhưng cuối cùng thất bại lại gánh thêm nhiều khoản nợ.

Kinh nghiệm mở spa

Đăng bởi admin vào T2, 09/10/2018 - 10:45
Nhiều người khi bắt đầu mở spa rất dễ chọn sai ưu tiên đầu tư, nên thường kém hiệu quả, hay rất lãng phí. Những phân tích sau đây sẽ giúp bạn tránh những sai lầm ấy.

Kinh nghiệm đọc và phân tích báo cáo tài chính

Đăng bởi admin vào T2, 09/10/2018 - 10:22
Bây giờ bạn đã có ý tưởng để đọc báo cáo tài chính, dưới đây là 8 dấu hiệu mà có thể là những “điểm đen” trên báo cáo tài chính của công ty. 1. Hệ số nợ trên vốn chủ sở hữu (debt-to-equity ratio) đang tăng lên: Điều này cho thấy công ty đang sử dụng nợ nhiều hơn cả những gì công ty có.

Kinh nghiệm chơi chứng khoán từ những người thành công

Đăng bởi admin vào T2, 09/10/2018 - 10:00
Trên thị trường chứng khoán, ngoài những kiến thức về học thuật thì kinh nghiệm là yếu tố không thể thiếu. Nhà đầu tư từng trải, có kinh nghiệm lâu năm thường có cách đối phó hiệu quả hơn trước những biến động phức tạp của thị trường mà nhà đầu tư mới tham gia khó có thể xử lý.