Chưng cất lôi cuốn hơi nước

Đăng bởi admin vào T3, 09/04/2018 - 23:30
Phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước dựa trên sự khuếch tán, thẩm thấu, hòa tan và lôi cuốn theo hơi nước của những hợp chất hữu cơ trong tinh dầu chứa trong các mô khi tiếp xúc với hơi nước ở nhiệt độ cao. Sự khuếch tán sẽ dễ dàng khi tế bào chứa tinh dầu trương phồng do nguyên liệu tiếp xúc với hơi nước bão hòa trong một thời gian nhất định.

Giới thiệu Gianhàngxanh.com

Đăng bởi admin vào T2, 08/20/2018 - 10:21

Trước tình trạng thị trường càng ngày càng xuất hiện nhiều các vụ bê bối về an toàn vệ sinh thực phẩm .Người tiêu dùng đang rất hoang mang và mất niềm tin vào các nguồn cung cấp thực phẩm ,thuốc men mình đang dùng hàng ngày .Chính vì vậy website Gian hàng xanh được xây dựng nhằm tập hợp các nhà cung cấp thực phẩm , thuốc men , các sản phẩm xanh rõ ràng về nguồn gốc xuất sứ , ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên không hóa chất nhắm hướng tới mục tiêu chính là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đồ cúng chúng sinh gồm những gì mới đúng theo đạo phật ?

Đăng bởi admin vào T7, 09/22/2018 - 10:47
Lễ cúng chúng sinh hay còn gọi là cúng cô hồn là một hoạt động tâm linh khá phổ biến tại Việt Nam, thường vào tháng Bảy âm lịch.Theo tín ngưỡng dân gian, người ta tin rằng con người có hai phần: hồn và xác. Khi chết, hồn lìa khỏi xác, xác bị phân hủy còn hồn sẽ tiếp tục tồn tại.

Một số bài cúng phóng sinh tại nhà hay nhất của đạo phật

Đăng bởi admin vào T7, 09/22/2018 - 10:20
Bài văn khấn phóng sinh dưới đây thường được tụng trong các chùa khi thực hiện nghi thức phóng sinh trong ngày lễ lớn. Chúng ta cũng có thể tụng tại gia, vừa để giúp các con vật “sám hối” vì đã tạo nghiệp, vừa giúp chúng ta ngấm hơn những giáo lý đạo Phật, nên ăn ở nhân đức, tránh gây tội ác mà bị đọa làm súc sinh.

Tìm hiểu về đơn vị đo lường trong nấu ăn

Đăng bởi admin vào T7, 09/22/2018 - 10:15

Việt Nam và nhiều nước châu Á thường sử dụng hệ đo lường Metric nên đơn vị dùng để cân đo đong đếm trong các công thức nấu ăn thường là gram hoặc kilogram. Tuy nhiên, việc nấu nướng các món châu Âu đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, các công thức của phương Tây thường sử dụng các đơn vị nhe tsp (teaspoon), tbs (tablespoon) hoặc cup khiến nhiều chị em bối rối trong tính toán nguyên liệu. Gianhangxanh.com sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn quy đổi đơn vị đo lường trong nấu ăn để các bạn có thể chủ động trong việc học và sáng tạo những món ăn mới.

Vốn ít nên kinh doanh gì bây giờ trong năm 2018 ,2019

Đăng bởi admin vào T6, 09/21/2018 - 16:44
Có nhiều bạn lầm tưởng để kinh doanh cần rất nhiều vốn thì mới có thể thành công được. Tất nhiên điều đó không hoàn toàn sai nhưng những tấm gương các bạn bắt đầu khời nghiệp với số vốn hạn chế và gần như không có gì thì đầy ra đấy, bản thân mình cũng có rất nhiều bạn bè bắt đầu khởi nghiệp với con số không và đã rất thành công, cũng có những người bạn được gia đinh đầu tư cả trăm triệu khai trương hoành tráng vô cùng nhưng cuối cùng thất bại lại gánh thêm nhiều khoản nợ.